Về Multispan

Về Multispan

 

Giới thiệu về hãng Multispan Ấn Độ.

MULTISPAN là hãng thiết bị lớn của Ấn Độ về các dòng rơ le, timer, điều khiển và bảo vệ mạch điện.

Multispan thành lập năm 1986 với xưởng sản xuất chỉ khoảng 200m2 nhưng đã kiện định sản xuất thiết bị với định hướng sáng tạo, dễ sử dụng và thẩm mỹ cao. Sản phẩm chủ lực ban đầu của hãng chính là các Bộ điều khiển nhiệt dộ cung cấp cho các máy đùn nhự, ép nhựa tại Ấn Độ.

Từ 1990 đến 1995, Multispan tiếp tục mở rộng dải sản phẩm với các rơ le timer và counter với đa dạng chức năng. Như vậy trong các tủ điều khiển nhiệt độ tới thời điểm này khách hàng đã có thể sử dụng đồng bộ thương hiệu Multispan trong sản phẩm của mình.

Từ 1995-2000, Multispan đã mở rộng dải sản phẩm của mình tới hơn 50 sản phẩm khác nhau. Công ty có bộ phần R&D chuyển tâm nỗ lực để áp dụng công nghệ mới  vào sản phẩm.

Tới 2003, các bộ điều khiển nhiệt độ của Multispan đã áp dụng công nghệ PID đáp ứng các yêu cầu điều khiển khắt khe của công nghiệp sản xuất tại Ấn Độ. Với hơn 100 sản phẩm khác nhau, Multispan lúc này đã là hãng sản xuất thiết bị lớn cho ngành công nghiệp máy móc tại Ấn Độ.

Multispan liên tục mở rộng với thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, nơi có nền công nghiệp bước vào giai đoạn phát triển bùng nổ chính là trọng tâm phát triển của Multispan.

Cùng với đối tác nhập khẩu, phân phối và đại diện bảo hành là Wetek Technology, chung tôi cam kết CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHÍNH LÀ CÁCH MARKETING TỐT NHẤT VÀ BỀN VỮNG NHẤT CỦA THƯƠNG HIỆU MULTISPAN.

 

 

arrow
phone 0912329300