Littelfuse (USA)

Rơ le bảo vệ hồ quang AF0100 Series

Rơ le AF0100 là giải pháp kinh tế giúp giảm thiểu thiệt hại của sự cố hồ quang. AF0100 phát hiện ánh sáng từ tia hồ quang sự cố và nhanh chóng tác động ngắt máy cắt đầu nguồn, cách ly sự cố ra khỏi hệ thống.

Mỗi rơ le AF0100 có thể kết nối được với 2 cảm biên quang. Ngoài ra có thể cấu hình kết hợp nhiều rơ le AF0100 và AF0500 tạo thành hệ thống bảo vệ hồ quang với nhiều cảm biến quang hơn, đáp ứng được các ứng dụng đa dạng trong hệ thống điện.

Rơ le nhỏ gọn, có thể gắn trên thanh Din hoặc gắn trên bề mặt tủ.

Rơ le có 2 tiếp điểm cách ly form C phù hợp với yêu cầu tác động ngắt với nhiều máy cắt khác nhau. Chức năng này đặc biệt phù hợp với ứng dụng máy phát khi ta cần ngắt cả máy phát và mắt cắt tổng khi có sự cố.

Rơ le AF0100 có thể kết nối được với cả cảm biến điểm PGA-LS10 và cảm biến sợi quang PGA-LS20, PGA-LS30. Rơ le có chức năng giám sát liên tục chất lượng của cảm biến đảm bảo hệ thống hoạt động tốt.

Đèn Led ở mặt rơ le cho biết trạng thái chất lượng của cảm biến cũng như vị trí sự cố.

 ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN VÀ LỢI ÍCH KHI CHỌN LITTELFUSE AF0100

ĐẶC ĐIỂM

LỢI ÍCH

Nhỏ gọn nhất thị trường Dễ dàng lắp đặt vào tất cả các loại tủ điện mà không cần cải tạo lại tủ. Đây là vấn đề quan trọng nhất vì nếu quá phức tạp khi lắp đặt thì giải pháp này không còn tính thực tế.
Kết nối được cả cảm biến điểm và cảm biến sợi quang                                                                                                     Relay hỗ trợ cả 2 loại cảm biến điểm và sợi quang. Như vậy ta có thể lựa chọn tối ưu kỹ thuật và giá thành của hệ thống
2 kênh đầu cảm biến đầu vào Dùng 1 relay ta có thể theo dõi 2 đầu vào cảm biến quang riêng rẽ
Điều chỉnh được cường độ sáng tác động Relay có thể làm việc với mọi điều kiện sáng thực tế tại hiện trường lắp đặt tủ điện.
Kết hợp mở rộng Ta có thể kết hợp thoải mái AF0100 với AF0500 tạo nên hệ thống relay bảo vệ với chức năng mở rộng không giới hạn số lượng cảm biến quang, vùng bảo vệ, chức năng bảo vệ...
Chức năng theo dõi liên tục đảm bảo hệ thống đang tốt  Relay liên tục theo dõi tình trạng hoạt động của các cảm biến và các tín hiệu vào đảm bảo cảm biến và relay vẫn đang hoạt động tốt.
Kết nối USB                                                           Chỉ cần dùng cáp USB bình thường cắm vào bất kỳ máy tính nào là có thể cấu hình được Relay (không cần phần mềm, cài đặt...). Tối ưu hơn nhiều so với các loại relay khác phải cài đặt quá phức tạp dẫn tới hệ thống bảo vệ không còn ổn định và dễ kiểm soát nữa.
 Theo dõi và báo tình trạng của hệ thống Tình trạng làm việc bình thường của hệ thống được relay tự theo dõi, chẩn đoán và báo trạng thái qua tiếp điểm và đèn LED 
 Đèn chỉ thị LED Tất cả tình trạng hoạt động và cảnh báo của relay hiển thị thông qua đèn LED, đơn giản để người vận hành có thể kiểm soát hệ thống dễ dàng. 

 

 

 

  SƠ ĐỒ ĐẤU NỐI CƠ BẢN

Relay bảo vệ hồ quang Littelfuse AF0100 có thể tùy biến đấu nối nhiều cấu hình bảo vệ khác nhau tùy theo cấu hình dàn tủ điện. Dưới dây là một sơ đồ ví dụ cơ bản nhất:

 

 

 

Tài liệu

 

Liên hệ với Wetek
  • NW2t81

(*)

Thông tin cần điền

arrow
phone 0912329300